Cùng xem mobile 4G ban đầu tại Việt Nam như thế nào.

0
105

Chiếc sản phẩm điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là chiêc Smart 4G đầu tiên được chế tạo tại VN do VNPT Technology thêm vào TP. Hà Nội.

Đây là thiết bị do chính các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và chế tạo tại nhà máy của VNPT Technology. di động Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 được coi là dòng thiết bị di động hoàn hảo Vivas Lotus do VNPT Technology chủ động nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Vivas Lotus S3 LTE kế thừa tất cả những ưu điểm của những dòng thiết bị di động trước với kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và cao nhã, mặt khác sở hữu với cấu hình vượt trội hơn hẳn đối với đàn anh: Vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, bộ nhớ trong 3GB RAM – 32GB ROM, pin 3000mAh, camera 13.0MP Auto-Focus/ 5.0MP. Vivas Lotus S3 LTE còn đã tích hợp nhiều ứng dụng đặc quyền do chính VNPT Technology xây dựng như Dịch vụ tivi theo nhu cầu TVoD, vận dụng Call block, Chiêm cát hung, chuyên dụng cho nghe radio online IPRadio, kho store VNPT Appstore…

Giá bán của trang bị này đó là 3.990.000 đồng, điểm cộng của Vivas Lotus S3 của VNPT Technology so với các dòng Smartphone khác cùng phân khúc thị phần là có hỗ trợ mạng 4G LTE. Với mức giá dễ chịu và thoải mái này, VNPT Technology muốn đại bộ phận các bạn ở Việt Nam đều Chắn chắn thử khám phá công nghệ 4G LTE một cách thuận tiện nhất, trong bối cảnh các nhà mạng lớn tại VN như VNPT, Viettel, MobiFone đang làm việc đua phủ sóng 4G LTE trên cả nước.

mỹ phẩm trắng da   riori mỹ phẩm dưỡng da tốt nhất

VNPT Technology đồng thời cho ra mắt sản phẩm Smartbox PC – dòng máy thừa kế SmartBox 2 cũng được ra mắt vào thời điểm cuối 2016 với đặc thù đặc trưng là tính đa nhiệm thuận tiện, chạy cùng lúc hai hệ thống Android và Windows. Giá bán của thiết bị này là 3.490.000 đồng.

thiết bị SmartBox PC là các kết quả hợp tác bước đầu tiên giữa Intel và VNPT. máy được trang bị bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy của doanh nghiệp. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip giao diện Intel HD Graphic (Gen7) cho tốc độ xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và triển khai các ứng dụng mượt mà. SmartBox PC được gắn vào sẵn hai hệ thống Windows, Android và có mọi các cổng kết nối thịnh hành như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

Khi sử dụng hệ thống Android, SmartBox PC kết nối Internet sẽ biến TV thường thành smart tivibao gồm nhiều tiện ích như truyền họa, vô tuyến xem lại truy cập kho phim HD, Ca nhạc, Karaoke nhiều loại được bổ sung đều đặn, cùng với nhiều vận dụng các hình thức giải trí, giáo dục được đã nhập vào sẵn và bố trí phù hợp hầu hết người nhà trong gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.