Chí Vinh đưa ra 4 dấu hiệu nhận biết máy photocopy tốt nên dùng

0
72

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ máy photocopy – máy in thì công ty Chí Vinh đã được vinh danh cũng như tin tưởng thương hiệu của tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Nổi trội không riêng gì trong dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy – máy in mà Chí Vinh còn là 1 nhà chuyên giải đáp các câu hỏi cũng như nhà tư vấn các đặc điểm nhận biết máy photocopy chính hãng. Nào các bạn cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé

1. quá trình in ấn – photo của máy photocopy phải đảm bảo nhanh chóng, bình ổn

bây giờ trên thị trường có nhì dòng máy photocopy Ricoh:

Hàng bãi: Được nhập khẩu trực diện trong khoảng các dịch vụ bán máy photocopy giá rẻ, còn nguyên đai, nguyên kiện, thế hệ 100%.
Hàng bờ: Cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, ngoại giả đây là những loại tuyệt tác đã qua sử dụng. Được những cửa hàng có ý định upgrade máy hiện đại hơn, thay mới Phân Phối lại. Thường nhật chất lượng của các tuyệt tác này chỉ còn khoảng 30%. Cho nên chúng thường xuyên mất ổn định, tốc độ khi nhanh khi chậm, thậm chí với thể dừng bỗng nhiên ngột.
khách hàng buộc phải cộng tác sở hữu các dịch vụ cho thuê máy in Bình Thạch, HCM uy tín để đảm bảo có hàng xịn dùng. Nhờ tốc độ bất biến, mau chóng. Máy photocopy nhưng Anh Chị thuê sẽ đem đến hiệu quả công việc vượt trội.

2. Vận động bền lâu

thường ngày hàng bờ chỉ với tuổi thọ từ 5-7 năm, khi mà ấy máy in hàng hiệu với thể dùng từ 10- 20 năm với công suất béo. Vận động liên tục nhưng mà không gây ra bất cứ tình trạng lỗi hỏng thất thường nào.

3. Chất lượng file sao chép rõ nét

Cũng giống như những sản phẩm làm giả thường ko bao giờ sở hữu được chế độ nhan sắc nét, bao bì khía cạnh, chắc chắn. Các file văn bản được sao in từ máy photocopy cũ, đã qua sử dụng thường mờ nhạt, ko sắc đẹp nét, khó nhìn.

cho nên, chất lượng bản sao cũng là 1 trong 4 tín hiệu rõ nét Đánh giá chiếc máy Anh Chị thuê với buộc phải máy chính hãng hay không.

4. Sở hữu nhiều chức năng hiện đại nổi bật

hầu hết các mẫu máy đời cũ được các công ty nước ngoài thải ra, Cung Cấp lại đều ko với rộng rãi tính năng tiên tiến như:

 • công dụng bộ nạp và đảo bản gốc tự động DADF.
 • tính năng đảo bạn dạng sao tự động, sở hữu kỹ năng tự photo 2 mặt mà ko nên quý khách phải lật giở lại như những dòng máy cũ.
 • với kỹ năng in trực tiếp văn bản qua mạng.
 • sở hữu thể scan bạn dạng gốc dung nhan nét, dễ dàng, mau chóng, tiện tặn.
 • Khay giấy mang trữ lượng béo.

Cũng tương tự, cộng với nhiều công dụng tiên tiến, máy chính hãng thường sở hữu khay giấy có trữ lượng to, cụ thể:

 • thông thường tuyệt tác chính hãng, đời thế hệ mang khoảng 2 khay giấy trở lên, mỗi khay chứa được chí ít 550 tờ.
 • những cái máy photocopy ricoh ngày nay còn mang tới 3 khay, 2 khay cất được khoảng 550 tờ và khay còn lại chứa khoảng 1500 tờ.
 • các bạn có thể thuận lợi, tiện lợi phân chia riêng khay photo A3 và A4 theo ý thích.
 • Chất lượng mực đảm bảo

hiện giờ giá thuê máy in không quá đắt, thích hợp có nhiều cửa hàng dù chỉ sở hữu quy mô vừa và bé.

Hơn thế nữa các dịch vụ cho thuê máy in giá cực kỳ rẻ này còn dùng mực hàng hiệu. Đảm bảo chất lượng file in dung nhan nét, kéo dài tuổi thọ của trang bị.

Trên đây là các dấu hiệu thể hiện quý khách đã sắm đúng dịch vụ cho thuê máy in chất lượng. Hệ thống thiết bị Anh Chị đang dùng có đáp ứng được những mục tiêu vừa mô tả không?

ngày nay cửa hàng TNHH doanh nghiệp máy photocopy chí vinh đang cho thuê máy photocopy ricoh đa năng và phổ biến loại máy đương đại, đảm bảo 100% xịn, còn thế hệ tới 95%. Người dùng sở hữu nhu cầu xin địa chỉ có Công Ty Photocopy Chí Vinh để sớm được hỗ trợ, tham mưu nhiệt thành. Mọi yếu tố xin địa chỉ

 • Website: chivinh.com.vn
 • Địa chỉ: 124 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
 • Email liên hệ: chivinh668@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.