Bộ đôi Galaxy S8, S8+ giảm giá hàng triệu đồng tại Việt Nam

0
76
galaxy-s8-s8-giam-gia-hang-trieu-dong

Hai model của năm cũ bắt đầu được các nhà bán lẻ hạ giá để dọn đường cho bộ đôi sản phẩm mới Samsung Galaxy S9 và S9+ lên kệ.

Tại Việt Nam bộ đôi Galaxy S8, S8+ giảm giá mạnh

Hai nhà bán lẻ tại TP.HCM vừa đưa ra mức giá mới cho bộ đôi điện thoại Galaxy S8 và S8+. Theo đó, mẫu Samsung Galaxy S8 giảm từ 18,49 triệu xuống còn 15,99 triệu. Model màn hình lớn S8+ được điều chỉnh từ 20,49 triệu xuống còn 17,99 triệu đồng.

galaxy-s8-s8-giam-gia-hang-trieu-dong

Việc giảm giá bộ đôi dòng Galaxy S cao cấp của năm cũ đã được dự báo trước đó, nhằm dọn đường cho hai model mới về nước. Mẫu Samsung Galaxy S9 dự kiến lên kệ với giá 19,99 triệu đồng, phiên bản Plus có giá 23,5 triệu đồng. Thấp hơn đáng kể so với  Apple iPhone X.

Samsung Galaxy S8 và S8+ là thế hệ đầu tiên được hãng Samsung trang bị khái niệm màn hình vô cực, dù màn hình cong tràn cạnh đã xuất hiện trên hai đời Galaxy S trước đó nhưng chưa khai thác tối ưu diện tích mặt trước.

Với thiết kế này, hãng Samsung có thể tạo ra những chiếc smartphone màn hình siêu lớn (lần lượt 5,8 inch và 6,2 inch) nhưng vẫn đảm bảo kích thước nhỏ gọn. Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sử dụng công nghệ công nghệ Super AMOLED với tỷ lệ màn hình 18.5:9, độ phân giải (1.440 x 2.960 pixel).

Trong khi bộ đôi Galaxy S8 và S8+ giảm giá hàng triệu đồng, Samsung Galaxy Note 8 vẫn giữ nguyên giá 22,49 triệu đồng.

Trong khi đó, các dòng điện thoại iPhone 7 và 8 chính hãng chưa có dấu hiệu điều chỉnh giá, dù trên thị trường xách tay đã có những biến động nhẹ.

Theo zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.