BL03 Giá BTC 2/5: Bitcoin dễ dàng Trở lại mốc 9.000 $ chỉ trong một đêm.

0
35

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, BTC đã giảm xuống mức 8.842 $. tuy nhiên không để giới investment phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 đô la chỉ sau một đêm, đồng thời những tiền ảo nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến Bitcoin lại trượt tay khỏi mốc 9.000 đô la một lần nữa trong khoảng time mà những chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ tăng trưởng của Bitcoin”.

tuy nhiên đồng coin chủ chốt của thế giới tiền kỹ thuật số đã không khiến các nhà investment phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm BTC đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời những crypto lớn khác cũng phát triển trở lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền điện tử

====> Tin tức bitcoin

====> Tin eth
Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.099,36 USD.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng lên trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền mã hóa bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng kỹ thuật số.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

BTC và rất nhiều các đồng tiền số khác thực sự có những yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong tiền mã hóa, tuy nhiên mặt khác với cryptocurrency chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.