Bình tích áp cần xử lý những sự cố gì

0
42

Bình tích áp Varem có tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như đáp ứng năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp bảo quản, tăng tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng để dùng.


Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được yêu thích nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.
Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố. trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các lỗi thường gặp khi dùng bình tích áp Varem để mọi người có khả năng ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: tình trạng này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá tiêu chuẩn quy chuẩn của nhà sản xuất. Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi dùng. Khi gặp tình huống này bạn hãy quan tâm kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi ví như cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất đi tác dụng tích áp. nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.
+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.
thực tế, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai lưu thông. Đồng thời phải kiểm tra vị trí lắp đặt đặt bình yêu cầu phải cân bằng, trực tiếp lên nền đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.
Trên phân khúc hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng danh tiếng. công ty CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung cấp bình tích áp varem uy tín, chất lượng. một vài chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ italy có đầy đủ CO/CQ. Để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hãy vui lòng liên lạc với tất thẩy chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem ngay : http://bomviet.vn/may-bom-ly-tam-tu-moi-la-gi.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.