Bật mí cách photocopy trên máy tính đơn giản nhất

0
106

Hiện đại hóa đất nước đã đưa con người Việt Nam bước lên 1 tầm cao với, khi cuộc sống hàng ngày phải làm việc với rất nhiều thiết bị máy móc văn phòng. Nhất là các thứ kết nối internet, có thể nói nó đã “thống trị là giúp ích con người toàn thế giới”. Vì thế nên chỉ cần Anh Chị trễ một nhịp bước thôi, Bạn đã lỗi thời so với cả xã hội.

Như trước đây, để với một tấm ảnh đẹp, để in ra một tập văn bản vừa biên soạn, Anh Chị đều buộc phải tới các cửa tiệm photocopy ấn nhờ họ khiến cho giúp. Vừa mất Time, mất công, mất sức lại mất tiền. Hiện giờ, vì máy in càng ngày càng được hiện đại, nhỏ gọn, giá cả lại tốt. Phù hợp túi tiền buộc phải rộng rãi người, nhất là những chị em văn phòng đều chọn cho mình 1 dòng máy photocopy gia đình – Máy photocopy ricoh giá rẻ. Vậy buộc phải các tiệm in cũng vắng bóng dần đi theo thời gian. Nhưng mà Tuy thế, liệu nó hữu ích gì lúc Anh Chị ko biết cách sử dụng nó?

Hãy thử mường tượng mà xem lúc Bạn nhận ra chiếc máy photocopy ngay trước mặt, tập văn bản vừa hoàn tất ngay trong máy tính mà ko phương pháp nào photocopy ra được. Như vậy thật quá thê thảm rồi! Do vậy nên bữa nay, phê chuẩn bài viết này mình sẽ hướng dẫn khách hàng điều khiển máy photocopy 1 phương pháp chi tiết nhất.

Tìm hiểu quá trình điều khiển máy photocopy cho người mới khởi đầu

Để mang thể dùng nó, bước trước hết Anh Chị nên kết nối máy photocopy sở hữu máy tính. Bạn hãy tìm sợi dây nguồn kết nối máy in sở hữu máy chủ và cắm nó vào. Sau đây Bạn mở laptop lên và chúng ta bắt đầu kết nối chúng lại với nhau nào:

Bước 1: Anh Chị hãy nháy chuột trái vào nút Start tại cuối góc trái màn hình, rồi tậu Settings, nháy chuột vào Printer and Faxes để mở cửa sổ đấy ra.

Bước 2: Bạn sẽ thấy biểu hiện hộp thoại Add Priter Wizard. Tiếp tục nháy chuột vào hộp thoại ấy rồi liên tiếp nhấn tìm Next ( ở phia cuối bên cần của hộp thoại) cho đến trùng hợp xuất hiện nút Next nữa nhưng mà thay vào đó là nút Finish thì Anh Chị hãy nhấn tậu Finish để chấm dứt thao tác.

Vậy là Anh Chị vừa hoàn tất việc cài đặt máy photocopy rồi đó! Hiện tại là phần quan trọng nhất để photocopy. Người mua hãylà theo các bước sau đây nhé.

Bật mí cách photocopy trên máy tính đơn giản nhất

Bạn hãy mở file văn bản nhưng mà Bạn muốn in ra sau dó nhấn tổ hợp phím Crlt + P nó sẽ phát hiện hộp thoại Print (hoặc Bạn cũng với thể sắm file, sắm Print, hộp thoại đấy cũng sẽ hiện ra). Ở hộp thoại sở hữu tương đối rộng rãi các nút lệnh căn bản nhưng mà Bạn nên nắm rõ để photocopy 1 văn bản:

 • Name: tên máy photocopy đang kết nối
 • Page range: tuyển lựa những trang sẽ photocopy, sở hữu thể là đa số, bây giờ hay đơn lẻ,…
 • Print: Cho phép tất cả in hoặc chỉ photocopy trang chẵn hoặc trang lẻ
 • Copy – Number of copies: Nhập vào đây số bản Anh Chị phải in
 • Pages per sheet: Cho phép Anh Chị với thể photocopy đa dạng trang trên một khổ giấy
 • Sale lớn paper size: Thu phóng tỉ lệ lúc photocopy

Sau đó nhấn OK để tiến hành photocopy. Bạn nhớ lần lượt điền toàn bộ những Chức Năng trên để có thể thực hiện in nhé!

Lưu ý:

 • ko được để mực ở bên cạnh ko khí lâu bởi vì sẽ bị khô, không thể in được. Giả dụ chưa dùng đến, Bạn với thể đựng bảo dưỡng trong hộp kín đáo.
 • giảm thiểu để bị hóc giấy. Ví như gặp mặt cần giả dụ này Bạn buộc phải tắt máy photocopy, mở nắp máy và tháo hộp mực ra. Sau đó nhẹ nhõm kéo nhẹ để đút ngược giấy đi vào hoặc rút giấy đi ra. Hạn chế mạnh tay sẽ dễ khiến rách giấy.
 • lau rửa máy photocopy thường xuyên. Ưu Đãi Nhất là 1 tuần 1 lần, hoặc lúc máy bị bẩn.

Trên đây là gần như trình tự bí quyết thi công và sử dụng máy photocopy 1 cách khía cạnh nhất. Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với công ty chuyên bán và cho thuê máy photocopy tại HCM ở địa chỉ

 • Website: https://www.chivinh.com.vn
 • Địa chỉ: 124 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
 • Email liên hệ: chivinh668@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.