Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là những đồ chơi rất cần thiết, sở hữu mức tiền khá rẻ

0
25

Trên kệ hàng chính hãng thì p9983 hiện là duy nhất chiếc điện thoại đẳng cấp và trang bị mức tiền niêm yết khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã thấy với mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang với mọi smartphone tầm trung và iPhone đời kiểu cũ đã qua dùng.

>> Khi hầu hết dòng thiết bị p9983 đang được biết tới là một chiếc BlackBerry giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được khá nhiều người yêu thích BB theo sát đặc biệt là những người lao động, với tính chất bền và nghe gọi xịn, chiếc bao da blackberry p9983 được phân phối ngày càng rẻ sơ với trước đây.

Giới bán điện thoại xách tay cho biế thành phẩm này đang tạo ra cơn sốt giống với iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, vì giá mua rẻ hơn duy nhất nửa so sánh với hàng mới. một vài nơi chưa trang bị hàng để cung cấp nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các thành phẩm cao cấp đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Giá mua niêm yết ban đầu của chiếc smartphone đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ địa chỉ di động ở TPHCM thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được gần như tất cả các đơn vụ cung ứng mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả thiết bị BlackBerry mang từ nước ngoài giá mua rẻ mới thấy đều là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và trải nghiệm được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để đem đến một chiếc BlackBerry tốt nhất, phân khúc p9983 silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất với chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi p9983 sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi Lên kệ. tương đối nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như duy nhất lựa chọn rẻ nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá ngày nay của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh cùng p9983 thường.

Việc các chiếc p9983 mức giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến hầu hết dòng thiết bị BlackBerry đang cung cấp có xuất xứ rõ ràng.

Điện thoại đẳng cấp đáng mua nhất

Trước tình trạng BlackBerry p9983 “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình duy nhất “em” di động̣ cấu hình siêu đẳng cấp mà giá rẻ chưa từng sở hữu như thế này. đích thực Blackberry p9983 sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Các chiếc p9983 đại hạ giá bán tại Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. một model là hàng châu Âu, sử dụng Phím bấm AZRTY thay do QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi trang bị thể bao gồm cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là sản phẩm xa lạ với nhiều người sử dụng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ mức tiền, p9983 đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. duy nhất địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 máy và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những chiếc điện thoại p9983 gần như đã hết thời gian gần đây thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc tuyệt vời nhất bây giờ có thể là mọi dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách hàng không thể sắm cho mình một chiếc bao da blackberry p9983. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh cùng các sản phẩm p9983.

p9983 là thành phẩm trang bị sản xuất lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. model này sở hữu màn cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy phiên bản BlackBerry 10 OS.

Máy móc trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến sản phẩm đầu ra BlackBerry, người dùng của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry công bố dừng việc tự làm, cung cấp điện thoại để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người yêu thích BB có thể chỉ chứng kiến các chiếc smartphone gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.