Apple ấn định ngày ra mắt của iPhone thế hệ mới

0
86
iPhone 8
iPhone 8

Sau các thông tin về việc ra mắt của iPhone mới, thì cuối cùng Apple cũng đã cho biết ngày chính xác mà sự kiện này sẽ diễn ra đó là vào lúc 0h ngày 19/9 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ được diễn ra tại khu vực Steve Jobs Theater nằm trong khuôn viên mới của Apple với sức chứa 1000 chỗ ngồi.

 

iPhone 8
iPhone 8

Theo như công ty nghiên cứu thị trường 451 Research thì lần này có 52% người tiêu dùng muốn mua điện thoại iPhone mới trong đợt này, một con số cao nhất từ trước đến nay cho các thiết bị của Apple kể từ năm 2010.

iPhone mới kỷ niệm 10 năm ngày sản xuất chiến iPhone đầu tiên dự kiến sẽ sử dụng tấm nền OLED (lần đầu tiên so với các bản iPhone trước đó), màn hình edge-to-edge, pin chữ L tuổi thọ cao, chipset A11 của Apple, một số tính năng AR, bộ nhớ trong có thể là 64GB, 256GB và 512GB và có giá dao động từ 1000 đến 1400 USD.

Ngoài việc ra mắt iPhone mới có thể có tên gọi là iPhone 8 hoặc iPhone X, thì Apple cũng ra mắt thêm iPhone 7s và 7s Plus, nhưng công nghệ trên những chiếc điện thoại này sẽ không được trang bị như trên iPhone 8, vẫn là thiết kế tương tự iPhone 7, 7 Plus đời trước, sử dụng màn LCD và Touch ID.

Xem thêm: iPhone 8 giá bao nhiêu? 5 lý do “không phải xoắn” trước con số ngàn đô này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.