3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì tiền ảo”

0
37

Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền điện tử đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì tiền mã hóa.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong time gần đây các cryptocurrency đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> xem giá bitcoin
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/


Khi được hỏi ông sẽ đầu tư đồng coin nào giữ BTC và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào BTC, thay vì BTC Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , nhưng anh thà bỏ tiền investment vào BTC, thay vì lựa chọn đầu tư vào các crypto khác.
Trong phiên GD sáng nay (26/4) BTC có vẻ như đang mất đà tăng giá, giá đã suy sụt giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 $ vào hôm qua (25/4) xuống còn là khoảng hơn 8.800 $ trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 đô la xuống còn là 1.365 USD trong phiên GD sáng nay.
Trở lại với bài PV, khi được hỏi Nguyên nhân Tại sao mà Bitcoin Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 đến. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho Bitcoin Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn thông tin khác, một cuộc khảo sát tới từ những nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn những người được hỏi tin rằng Bitcoin / USD sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 đô la đến 20.000 $.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.